Wednesday, 10/08/2022 - 00:28|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Phúc Thuận.

TƯNG BỪNG NGÀY HỘI ĐỌC SÁCH TẠI TRƯỜNG THCS PHÚC THUẬN

 

Ngày 25/4/2022, trường THCS Phúc Thuận đã tổ chức Ngày hội đọc sách năm 2022 với chuỗi hoạt động phong phú với mong muốn nâng cao nhận thức của cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh về ý nghĩa to lớn, tầm quan trọng của việc đọc sách đối với việc nâng cao kiến thức, kỹ năng, phát triển tư duy, giáo dục và rèn luyện nhân cách con người.

Thư viện nhà trường đã tổ chức triễn lãm, trưng bày, giới thiệu 417 cuốn sách mới theo 4 chủ đề:  “ Đọc sách mở cửa tri thức ”, “ Đọc sách nhận thêm kỹ năng sống ”, “ Đọc sách để sống đẹp mỗi ngày ”, “ Nghệ thuật đọc sách ” .

Đây không chỉ là ngày hội đọc sách mà còn là ngày hội vẽ tranh theo sách. Qua các tác phẩm tham gia, các em học sinh đã thể hiện được tính nghệ thuật, tư duy sáng tạo, trí tưởng tượng từ những trang sách - những bài học bổ ích.

Có thể nói rằng, trong tình hình dịch bệnh phức tạp như hiện nay, việc linh hoạt trong công tác tổ chức hoạt động Hưởng ứng Ngày hội đọc sách của trường THCS Phúc Thuận với hình thức phù hợp đã góp phần không nhỏ cho thành công chung của hoạt động ngoại khóa lần này, góp phần thiết thực cho việc xây dựng và phát triển mạnh phong trào văn hóa đọc trong nhà trường .

Dưới đây là những hình ảnh cụ thể:

 

 

 

Tác giả: Ôn Thị Bình
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 287
Tháng 08 : 452
Năm 2022 : 10.724