Sunday, 05/04/2020 - 07:23|

TRƯỜNG THCS PHÚC THUẬN PHUN THUỐC KHỬ TRÙNG PHÒNG, CHỐNG DỊCH VIRUS CORONA

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh viêm đường hô cấp do chủng mới của virus Corona gây ra, sáng 7/2/2020, Trường THCS Phúc Thuận đã tiến hành vệ sinh, phun thuốc khử trùng toàn bộ khuôn viên nhà trường.
       Từ sáng sớm, Ban giám hiệu, giáo viên, nhân viên nhà trường đã có mặt, tích cực phối hợp với các nhân viên của Trung tâm Y tế xã Phúc Thuận thực hiện tổng vệ sinh, phun thuốc khử trùng. Các khu vực được phun thuốc khử trùng bao gồm phòng học, phòng làm việc, phòng chức năng, hành lang, khu vệ sinh giáo viên và học sinh,...
        Để nâng cao hiệu quả phòng chống bệnh dịch, bên cạnh việc phun thuốc khử trùng, Ban giám hiệu nhà trường đã nghiêm túc thực hiện việc tuyên truyền, phổ biến tới cán bộ, nhân viên, giáo viên về diễn biến và cách phòng tránh dịch bệnh; các giáo viên chủ nhiệm cũng tổ chức gửi thông tin phòng dịch tới phụ huynh và học sinh; thực hiện nghiêm túc chỉ đạo của các ban ngành cấp trên về lịch cho học sinh nghỉ học phòng dịch đến hết ngày 16/2/2020.
       Dưới đây là một số hình ảnh cụ thể:

Năm 2020 : 1.510