Tuesday, 09/08/2022 - 23:16|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Phúc Thuận.

Tổ KHTN kiểm tra toàn diện giáo viên tháng 10

Thực hiện kế hoạch chuyên môn trường THCS Phúc Thuận;

Thực hiện kế hoạch kiểm tra toàn diện của trường THCS Phúc Thuận tháng 10 /2019;

Tổ KHTN tiến hành kiểm tra toán diện 01 giáo viên đợt I tháng 10 từ ngày 02/10 - 04/10/2019;

Với mục tiêu đôn đốc việc thực hiện đổi mới PP và tăng cường các hoạt động giáo dục nâng cao chất lượng và công tác soạn giảng cũng như tìm gia những ưu nhược điểm để phát hiện nhân rộng các sáng tạo yếu tố mới đồng thời có các biện pháp và giải pháp giúp giáo viên thực hiện hiệu quả trong công tác sử dụng triệt để thiết bị dạy học, cách thức tổ chức hoạt động dạy học để học sinh chủ động tích cực. Tổ KHTN đã thực hiện và xây dựng kế hoạch và thông cáo, tổ chức thăm lớp 2 tiết dạy đối với giáo viên được kiểm tra. Đoàn kiểm tra đã tiến hành kiểm trahồ sơ giáo viên và tiến hành lấy điểm đối với học sinh một cách kỹ lưỡng.

Qua đợt kiểm tra đã tổ chức rút kinh nghiệm chi tiết để giáo viên có những sáng taọ hay hơn và rút ra được tồn tai trong công tác giáo dục một cách thiết thực.

Có thể nói với những quán triệt và và hoạt động thường xuyên thì các tiết dạy của giáo viên được kiểm tra đã thực hiện rất tốt các nhiệmvụ và có các phương pháp khá phù hợp với đối tượng học sinh và sử dụng triệt để các thiết bị có tại đơn vị.

Bên cạnh đố đã giup được giáo viên nhận ra về cách thức tổ chức cần chú ý quan sát và theo dõi và có các giải pháp hỗ trợ học sinh khác nhau hiệu quả hơn. Đồng thời đẻhọc sinh được thể hiện hết khả năng của mình trong thực hiện nhiệm vụ được giao.

Dưới đây là một số hoạt động minh họa của tiết dạy: 

Tác giả: KHTN
Nguồn:thcsphucthuan.thainguyen.edu.vn Copy link
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 287
Hôm qua : 14
Tháng 08 : 451
Năm 2022 : 10.723