Sunday, 20/10/2019 - 10:03|

Tổ chức hướng nghiệp cho học sinh lớp 9

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2018-2019, chiều ngày 14 /3/2019, Trường THCS Phúc Thuận đã phối hợp với Trường Trung cấp dân tộc nội trú Tỉnh Thái Nguyên (trước đây là Trường Nghề Nam Thái Nguyên) tổ chức buổi tuyên truyền, giáo dục hướng nghiệp và phân luồng học sinh sau khi tốt nghiệp THCS. Tại buổi hướng nghiệp, các em học sinh được được tìm hiểu về vai trò, tầm quan trọng của việc định hướng nghề nghiệp và phân luồng học sinh sau khi tốt nghiệp bậc THCS. Được tư vấn, giới thiệu về Trường Trung cấp dân tộc nội trú Tỉnh Thái Nguyên, nhất là môi trường, điều kiện học tập của nhà trường.

Đây là một trong các hoạt động giáo dục của trường THCS Phúc Thuận góp phần chuẩn bị cho các em học sinh sau khi tốt nghiệp THCS sẽ có sự lựa chọn hướng đi học tập phù hợp và con đường lập nghiệp hiệu quả sau này.

Dưới đây là một số hình ảnh về hoạt động:

Tác giả: Nguyễn Huy Nam
Năm 2019 : 1.864