Wednesday, 10/08/2022 - 00:09|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Phúc Thuận.

Thao giảng chuyên môn Tháng 2

Thực hiện kế hoạch chuyên môn Tổ KHTN trường THCS năm học 2018 -2019.

Nhằm đẩy mạnh việc học tập trao đỏi kinh nghiệp trong công tác chuyên môn đối với các giáo viên trong tổ. Trong tuần 3 tháng 2 Tổ KHTN đã tăng cường tổ chức hoạt động thao giảng chuyên môn với sự thăm lớp dự giờ đồng nghiệp chuyên môn trong tổ. Với tinh thần đổi mới phương pháp và tăng cường giảng dạy với các giờ học có sử dụng phương tiện dạy học. Các tiết dạy củ các thầy cô giáo đã được chuẩn bị chu đáo. Các hoạt động giảng dạy đã phát  huy được tính chủ động sáng tạo và hình thành các năng lực cho học sinh.

Bên cạnh các ưu điểm tổ đã bố trí việc dự giờ chỉ ra những tồn tại của một số giáo viên là công tác triển khai tổ chức hoạt động nhóm chưa thực sự hiệu quả,một số hoạt động chưa phù hợp. Các hoạt động giao nhiệm vụ của một số giáo viên chưa cụ thểm biện pháp hỗ trợ của giáo viên chưa thực sự kịp thời cần được điều chỉnh trong các giờ dạy tiếp theo. 

Mỗi hoạt động thăm lớp dự giờ với những ý kiến chân thành đã góp phần giúp đõ đồng nghiệp phát huy hiệu quả đẩy mạnh chất lượng giáo dục học sinh.

Một số hình ảnh minh họa:

Tác giả: Nguyễn Khắc Bình
Nguồn:thcsphucthuan.thainguyen.edu.vn Copy link
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 287
Tháng 08 : 452
Năm 2022 : 10.724