Sunday, 05/04/2020 - 07:52|

Tập huấn phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona (nCoV).

Thực hiện công văn số 69/PGDĐT – YT ngày 06 tháng 02 năm 2020 của Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Phổ Yên về việc tập huấn phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona (nCoV).
Ngày 08 tháng 02 năm 2020 trường THCS Phúc Thuận tập huấn cho toàn thể cán bộ giáo viên nhân viên nhà trường với các nội dung sau:
Triển khai các văn bản của các cấp về phòng, chống dịch bệnh.
Các nội dung về phòng, chống bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới vi rút Corona (nCoV) gây ra như sau: Khái niệm, tình hình dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới virus Corona trên thế giới và Việt Nam, các hướng dẫn giám sát của ngành y tế, nguồn gốc của 2019 – nCoV, cơ chế lây lan, đặc điểm, triệu chứng, chẩn đoán, cách phòng, chống dịch...
Dưới đây là một số hình ảnh:

Tác giả: Lưu Thị Nga
Năm 2020 : 1.510