Wednesday, 10/08/2022 - 00:42|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Phúc Thuận.

SEMV TRAO TẶNG HỌC BỔNG HỖ TRỢ HỌC SINH NGHÈO VƯỢT KHÓ  

SEMV TRAO TẶNG HỌC BỔNG HỖ TRỢ HỌC SINH NGHÈO VƯỢT KHÓ  

Thực hiện chương trình kết nghĩa, phối hợp giữa công ty Samsung electro machine Việt Nam ( gọi tắt là SEMV) và trường THCS Phúc Thuận, đồng thời nhằm phát huy tinh thần tương tương ái, lá lành đùm lá rách, nhất là trong dịp tết đến xuân về, ngày 24 tháng 12 năm 2019 vừa qua trường THCS Phúc Thuận và công ty Samsung Electro Machine Việt Nam đã tổ chức trao quà hỗ trợ 12 em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của trường. Tất cả các em đều nằm trong diện hộ nghèo và đa phần đều mồ côi bố nên rất thiếu thốn cả về vật chất lẫn tình cảm. Nhưng các em luôn có ý thức vượt qua khó khăn để tham gia đến trường học tập như bạn bè cùng trang lứa. Phần quà cho mỗi em học sinh gồm một chiếc ba lô và một suất học bổng trị giá 860.000đ. Tổng trị giá 12 xuất học bổng là 14.000.000đ
Về dự với chương trình, ông Lee Seung Chune – Giám đốc nhân sự công ty Samsung electro Machine Việt Nam đã có bài phát biểu nhằm bày tỏ sự quan tâm và lời động viên dành cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Ông hi vọng các em sẽ khắc phục hoàn cảnh hiện tại và cố gắng vươn để đạt kết quả tốt nhất trong học tập.

Thầy giáo Nguyễn Huy Nam - Phó hiệu trưởng - đã thay mặt nhà trường gửi lời cảm ơn sâu sắc sự quan tâm của công ty dành cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nói riêng và nhà trường nói chung. 
Dưới đây là một số hình ảnh của chương trình:

 

 

Tác giả: Nguyễn Huy Nam
Nguồn:thcsphucthuan.thainguyen.edu.vn Copy link
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 287
Tháng 08 : 452
Năm 2022 : 10.724