Wednesday, 10/08/2022 - 00:21|

MÔ HÌNH PHÒNG CHỐNG ĐUỐI NƯỚC CHO TRẺ EM TẠI TRƯỜNG THCS PHÚC THUẬN

Nhằm tổ chức tuyên truyền, nâng cao nhận thức và các kiến thức phòng chống tai nạn thương tích, đặc biệt là tai nạn chết do đuối nước cho học sinh, trẻ em, đồng thời tăng cường và đẩy mạnh hoạt động giáo dục kỹ năng sống cho học sinh, trẻ em, giúp học sinh, trẻ em nâng cao sức khỏe, hoàn thiện kỹ năng sống để trẻ tự bảo vệ mình và phòng tránh tai nạn đuối nước, Liên đội THCS Phúc thuận xây dựng mô hình phòng chống đuối nước cho học sinh.

Trước khi kết thúc năm học, Liên đội phối hợp với giáo viên bộ môn Thể dục tiến hành rà soát số lượng học sinh biết bơi, số lượng học sinh có nhu cầu học bơi, sau đó phối hợp với Đoàn xã mở các lớp dạy bơi vào kỳ nghỉ hè tại địa phương.

BIỆN PHÁP PHÒNG TRÁNH TAI NẠN ĐUỐI NƯỚC - TIN TỨC - SỰ KIỆN - Xã Tiên Dương

Đồng thời Liên đội thực hiện tuyên truyền qua phát thanh măng non về hướng dẫn cho bản thân học sinh, trẻ em về các kỹ năng cơ bản để phòng tránh đuối nước cho học sinh, trẻ em, phối hợp với nhân viên y tế nhà trường phổ biến, tuyên tryền trong các buổi chào cờ và sinh hoạt về cách phòng tránh đuối nước và tai nạn thương tích cho trẻ em.

Tác giả: Trường THCS Phúc Thuận
Năm 2022 : 10.724