Tuesday, 09/08/2022 - 23:32|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Phúc Thuận.

LIÊN ĐỘI TRƯỜNG THCS PHÚC THUẬN VIẾT THƯ VÀ LÀM THIỆP GỬI CÁC CHIẾN SĨ ĐANG LÀM NHIỆM VỤ TẠI VÙNG HẢI ĐẢO CỦA TỔ QUỐC

           Thực hiện công văn số 42 - CV/HĐĐ của HĐĐ thị xã Phổ Yên ngày 27 tháng 11 năm 2019 về việc "viết thư và làm thiệp gửi các chiến sỹ đang làm nhiệm vụ tại quần đảo Trường Sa và nhà giàn DK1 với chủ đề “Mùa xuân giữa trùng khơi”. Liên đội THCS Phúc Thuận đã triển khai hoạt động tới 100% đội viên. Tuyên truyền vận động đội viên tích cực tham gia viết thư, làm thiệp chúc Tết tới các chiến sỹ đang làm nhiệm vụ tại các vùng biển đảo của quần đảo Trường Sa, nhà giàn DK1, tới các bạn thiếu nhi đang sinh sống và học tập tại quần đảo Trường Sa.

           Sau 1 tuần triển khai, Liên đội đã thu được tổng số 140 bức thư và 161 tấm thiệp với nội dung và hình thức phong phú, đa dạng, có chất lượng. liên đội đã lựa chọn những bức thư hay, ý nghĩa và những tấm thiệp đẹp, độc, lạ có chất lượng để nộp về HĐĐ thị xã Phổ Yên.

          Thông qua hoạt động các em đội viên đã gửi gắm tình cảm, sự sẻ chia và niềm tin yêu đối với các chiến s đang làm nhiệm vụ và các em thiếu nhi đang học tập, sinh sống tại vùng hải đảo của Tổ quốc. Qua đó thể hiện lòng yêu nước, lòng tự hào dân tộc, nâng cao nhận thức, trách nhiệm của thiếu niên nhi đồng trong việc tuyên truyền, khẳng định chủ quyền lãnh thổ biên giới Quốc gia. Đồng thời khơi dậy cho các em đội viên niềm tự hào, ý chí quyết tâm thi đua học tập và rèn luyện thật tốt xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

            Dưới đây là một số hình ảnh thư và thiệp xuân của các em:

 

 

 

 

 

 

Tác giả: Ôn Thị Bình
Nguồn:thcsphucthuan.thainguyen.edu.vn Copy link
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 287
Hôm qua : 14
Tháng 08 : 451
Năm 2022 : 10.723