Thursday, 29/10/2020 - 00:20|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Phúc Thuận.

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2020-2021

     Sáng ngày 5 tháng 9, trong không khí tưng bừng phấn khởi chào mừng 75 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2-9; hòa chung không khí hân hoan của hàng triệu giáo viên, học sinh trong cả nước, thầy và trò trường THCS Phúc Thuận long trọng tổ chức buổi lễ khai giảng năm học mới, năm học 2020 – 2021.

        Đến dự với buổi lễ khai giảng có đại diện các ban ngành đoàn thể trên địa bàn xã Phúc Thuận, các ông bà trong ban đại diện phụ huynh học sinh nhà trường. Về phía nhà trường có sự hiện diện thầy Nguyễn Huy Nam - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; thầy Nguyễn Khắc Bình - Phó hiệu trưởng cùng toàn thể thầy giáo, cô giáo, cán bộ nhân viên trong nhà trường và 301 học sinh của nhà trường.

 

          Mở đầu chương trình là lễ đón học sinh lớp 6. Năm học mới trường THCS Phúc Thuận rất vui khi được đón nhận 78 em học sinh lớp 6. Các em là những học sinh ưu tú, đã nỗ lực phấn đấu học tập để trở thành học sinh của trường THCS Phúc Thuận.

             

     Tiếp theo chương trình, thầy Nguyễn Khắc Bình – Phó hiệu trưởng nhà trường đọc thư chào mừng năm học mới của Tổng Bí thư, Chủ tích nước Nguyễn Phú Trọng. Thầy Nguyễn Huy Nam- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng năm học mới, và đánh trống khai trường.

          Buổi lễ khai giảng đánh dấu sự bắt đầu một năm học mới, với những thách thức mới và những cơ hội mới đặt ra cho tập thể sư phạm nhà trường. Trong năm học mới thầy và trò trường THCS Phúc Thuận sẽ tiếp tục phát huy thành tích đã đạt được và quyết tâm hoàn thành xuất sắc  mọi nhiệm vụ trong năm học mới./.

 

Tác giả: Ôn Thị Bình
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 27
Tháng 10 : 564
Năm 2020 : 5.680