Tuesday, 09/08/2022 - 22:57|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Phúc Thuận.

LỄ BẾ GIẢNG NĂM HỌC 2021-2022

Sáng ngày 30/05/2022, trường THCS Phúc Thuận đã long trọng tổ chức lễ Bế giảng năm học 2021-2022 .Về tham dự buổi lễ có các đồng chí thuộc Đảng ủy-UBND xã Phúc Thuận, đại diện Hội cha mẹ học sinh , cùng toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên và 306 học sinh trong toàn trường.

Tại buổi lễ, thầy giáo Nguyễn Huy Nam  - Hiệu trưởng nhà trường đã thông qua báo cáo tổng năm học 2021-2022. Báo cáo tổng kết cho thấy, ngoài việc tập trung vào giáo dục toàn diện cho học sinh, quan tâm đến chất lượng giáo dục văn hoá, các hoạt động thể dục thể thao, văn nghệ, giáo dục đạo đức lối sống, kỹ năng sống, giáo dục pháp luật có nhiều tiến bộ, đem lại hiệu quả tích cực. cùng với đó, chất lượng mũi nhọn vượt chỉ tiêu đề ra: nhà trường đạt số lượng học sinh giỏi cấp Thị xã 10 giải, giáo viên giỏi cấp Thị xã đạt 3 giáo viên.

Trong buổi lễ, bộ phận chuyên môn và Liên đội nhà trường đã tổ chức các hoạt động biểu dương khen thưởng các tập thể và cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong các chặng thi đua và trao tặng danh hiệu đạt được trong năm học. Đồng thời, tại buổi Lễ đã diễn ra hoạt động tuyên dương 40 Đại biểu Cháu ngoan Bác Hồ năm học 2021-2022 nhằm biểu dương những gương mặt Đội viên xuất sắc nhất Liên đội luôn học tập tốt, rèn luyện chăm và đạt được kết quả cao trong năm học.

Có thể khẳng định trong năm học này, mặc dù gặp nhiều khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19, nhưng thầy và trò trường THCS Phúc Thuận đã hoàn thành tốt nhiệm vụ. Thầy Nguyễn Huy Nam thay mặt Ban giám hiệu nhà trường đã nhắn nhủ đến toàn thể giáo viên và các em học sinh: Nhà trường biểu dương, ghi nhận sự miệt mài, trí tuệ và tâm huyết của các thầy cô tham gia giảng dạy. Bên cạnh đó, Ban giám hiệu nhà trường cũng gửi lời cảm ơn tới các cấp lãnh đạo, toàn thể CB-GV-NV nhà trường, các bậc phụ huynh học sinh đã luôn quan tâm, tạo điều kiện để học sinh nhà trường đạt được những kết quả về học tập và rèn luyện tốt nhất.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ Bế giảng:

 

 

 

 

Tác giả: Ôn Thị Bình
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 287
Hôm qua : 14
Tháng 08 : 451
Năm 2022 : 10.723