Tuesday, 28/01/2020 - 13:35|

Kiểm tra công nhận cơ quan văn hóa năm 2019

Thực hiện Thông tư số 08/2014/TT-BVHTTDL ngày 24 tháng 9 năm 2014 của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch và Hướng dẫn số 3337/HD-BVHTTDL – TLĐ ngày 10 tháng 8 năm 2015 của Bộ Văn hóa, Thể thao- Du lịch và Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam về quy định chi tiết tiêu chuẩn, trình tự, thủ tục xét và công nhận “Cơ quan đạt chuẩn văn hóa”, “Đơn vị đạt chuẩn văn hóa”, “Đơn vị đạt chuẩn văn hóa”.

Thực hiện công văn số  156/BVĐ ngày 30 tháng 9 năm 2019 của Ban vận động xây dựng cơ quan văn hóa thị xã Phổ Yên về việc kiểm tra, bình xét danh hiệu Cơ quan văn hóa năm 2019, ngày 30/10/2019, Trường THCS Phúc Thuận được kiểm tra công nhận cơ quan văn hóa năm 2019.

Dự hội nghị kiểm tra có các đồng chí Thành viên Ban vận động xây dựng CQVH thị xã Phổ Yên, Liên đoàn Lao động - Thường trực BVĐ xây dựng CQVH thị xã Phổ Yên, Ban giám hiệu nhà trường và các thành viên Ban vận động xây dựng CQVH của nhà trường năm 2019.

Tại hội nghị đoàn kiểm tra đã nghe đ/c Nguyễn Ngọc Ái – Hiệu trưởng báo cáo đánh giá việc thực hiện các nội dung xây dựng CQVH theo các tiêu chí tại Thông tư số 08/2014/TT-BVHTTDL ngày 24 tháng 9 năm 2014 của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch về quy định chi tiết tiêu chuẩn, trình tự, thủ tục xét và công nhận “Cơ quan đạt chuẩn văn hóa”, “Đơn vị đạt chuẩn văn hóa”, “Đơn vị đạt chuẩn văn hóa” Những ưu điểm và tồn tại cần khắc phục, các ý kiến đề nghị với Ban chỉ đạo phong trào "TDĐKXDĐSVH" thị xã Phổ Yên.

Qua đó, đoàn kiểm tra đã nhận xét, đóng góp ý kiến tham gia vào việc xây dựng CQVH nhà trường và đi đến kết luận: Năm 2019, Trường THCS Phúc Thuận đạt chuẩn Cơ quan văn hóa.

Với những kết quả trên, nhà trường xác định phương hướng tiếp tục triển khai và thực hiện tốt các tiêu chuẩn xây dựng cơ quan văn hóa trong năm 2020.

Dưới đây là một số hình ảnh.

Tác giả: Nguyễn Huy Nam
Năm 2020 : 495