Thứ năm, 21/11/2019 - 13:55|

Khai mạc Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2019

Thực hiện Công văn số 1622/SGDĐT- GDTX  ngày 06 tháng 9 năm 2019 của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Thái Nguyên về việc hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ năm học 2019-2020 đối với Giáo dục thường xuyên;

Căn cứ Công văn số 556/PGDĐT-GDTX ngày 24/9/2019 của Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Phổ Yên về việc Hướng dẫn tổ chức Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2019;

Sáng ngày 30/9/2019, Trường THCS Phúc Thuận tổ chức Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2019 nhằm nâng cao nhận thức của người dân trong cộng đồng về tầm quan trọng của việc học tập thường xuyên, học tập suốt đời đối với sự phát triển toàn diện của cá nhân, huy động được sự quan tâm và tham gia tích cực của các cấp chính quyền, các ngành, các tổ chức, đoàn thể, lực lượng xã hội trong việc triển khai các hoạt động của Tuần lễ.

Nhà trường đã lựa chọn chủ đề của “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời” năm 2019 là  “Đọc và học tập suốt đời theo tấm gương Bác Hồ vĩ đại”.

Đến dự Lễ khai mạc có Đại diện lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND xã, đại diện cha mẹ học sinh, đại diện của các tầng lớp nhân dân, cán bộ giáo viên, học sinh nhà trường.

Thay mặt Trung tâm học tập cộng đồng xã Phúc Thuận, đồng chí Đỗ Công Hanh – Phó chủ tịch UBND xã – Giám đốc TTHTCĐ xã đã khai mạc, phát động tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2019.

Tiếp đó, giáo viên và học sinh nhà trường đã phát biểu hưởng ứng Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2019.

Thay mặt Ban giám hiệu nhà trường, thầy giáo Nguyễn Huy Nam – Phó Hiệu trưởng đã phát động quyên góp sách và triển khai hoạt động củng cố tủ sách góc lớp tạo điều kiện để giáo viên, học sinh có cơ hội tiếp cận nhiều hơn với sách báo và góp phần nâng cao ý thức đọc sách, nâng cao trình độ.

Dưới đây là một số hình ảnh:

Tác giả: Nguyễn Huy Nam
Năm 2019 : 2.250