Friday, 17/09/2021 - 02:43|

HƯỞNG ỨNG THÁNG HÀNH ĐỘNG VÌ MÔI TRƯỜNG NĂM 2021

Thực hiện công văn số: 407/PGDĐT của Phòng giáo dục và đào tạo Thị xã Phổ Yên về việc tổ chức các hoạt động của Tháng hành động vì môi trường hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới và Ngày Quốc tế Đa dạng sinh học năm 2021, ngày 26 và 27/8 trường THCS Phúc Thuận đã phát động tới toàn thể các cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường và tổ chức buổi lao động thiết thực.

Kết quả buổi hưởng ứng đã đạt được gồm :Tất cả các phòng ban được quét dọn sạch sẽ ; 50 mét cống rãnh đã được khơi thông; các bụi rậm đều được phát quang; thu gom xử lí 3 mét khối rác thải ; cắt tỉa 4 cây xà cừ, trồng mới được thêm 34 cây xanh...

Nhà trường đã hưởng ứng các ngày lễ trên theo hướng tiết kiệm, hiệu quả, có tính thực tiễn, có tính lan tỏa và ảnh hưởng mạnh mẽ đến nhận thức của cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh và cộng đồng

Dưới đây là một số hình ảnh cụ thể :

Năm 2021 : 14.960