Saturday, 31/10/2020 - 05:52|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Phúc Thuận.

Hội thi "Trang trí lớp học"

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2015 - 2016 và lập thành tích thiết thực trong Ngày hội thiếu nhi vui khỏe – tiến bước lên Đoàn. Trường THCS Phúc Thuận long trọng tổ chức hội thi: Trang trí lớp học thân thiện. Đây là hoạt động thiết thực

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2015 - 2016 và lập thành tích thiết thực trong Ngày hội thiếu nhi vui khỏe – tiến bước lên Đoàn. Trường THCS Phúc Thuận long trọng tổ chức hội thi: Trang trí lớp học thân thiện.

Đây là hoạt động thiết thực hưởng ứng phong trào thi đua“Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”mà Bộ GD &ĐT phát động. Muốn xây dựng“trường học thân thiện” trước hết phải xây dựng được “lớp học thân thiện”. Xây dựng lớp học thân thiện là xây dựng môi trường học tập lành mạnh, thân thiện, học sinh tự tin, tích cực trong học tập và rèn luyện mà ở đó thầy trò giao tiếp thân thiện, cởi mở; học sinh đoàn kết thân ái giúp nhau cùng tiến bộ. Lớp học được trang trí đẹp, đúng quy cách, có các nội quy, các hình ảnh gần gũi thân thiết được trưng bày sản phẩm học tập và rèn luyện của các em, có hòm thư để các em nói lên điều mà mình muốn nói, có đầy đủ các trang thiết bị phục vụ cho học tập, có tủ thư viện thân thiện...Điều đó giúp cho học sinh hứng thú trong học tập, tạo cho các em sự gần gũi, gắn kết. Các em coi đó là ngôi nhà chung, ngôi nhà thứ 2 của mình, từ đó các em thêm yêu trường, yêu lớp, yêu thầy cô và bè bạn hơn.
Dưới đây là 1 số hình ảnh Hội thi “Trang trí lớp học thân thiệntại Liên đội 


                                                                                    Tin bài: Thu Huyền


Nguồn: thcsphucthuan.thainguyen.edu.vn
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 15
Tháng 10 : 609
Năm 2020 : 5.725