Wednesday, 10/08/2022 - 00:08|

TẬP HUẤN TRỰC TUYẾN CHO CÁN BỘ PHỤ TRÁCH ĐỘI

Do ảnh hưởng của dịch Covid-19, nên các hoạt động tập huấn nghiệp vụ công tác Đội cho đội ngũ cán bộ phụ trách Thiếu nhi tại Liên đội trường THCS Phúc Thuận năm học 2021-2022 này chủ yếu diễn ra qua hình thức trực tuyến.

Tham dự lớp tập huấn năm nay các anh chị Giáo viên phụ trách sẽ được nghe giới thiệu, tập huấn về các yêu cầu đối với đội viên trong Nghi thức Đội TNTP Hồ Chí Minh; kỹ năng tổ chức sinh hoạt Chi đội, kỹ năng làm việc nhóm dành cho thiếu nhi; Hướng dẫn trang trí khánh tiết Đại hội Chi đội, Liên đội; Triển khai chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2021 – 2022; thảo luận các cách làm hay, mới và hiệu quả trong tình hình hiện nay.

Thông qua việc tập huấn bằng hình thức trực tuyến nhằm đảm bảo yêu cầu phòng chống dịch bệnh và cũng đáp ứng việc cung cấp trang bị kịp thời những kiến thức, kỹ năng nghiệp vụ cơ bản cho đội ngũ cho giáo viên phụ trách Đội. Đồng thời góp phần xây dựng các mô hình hoạt động Đội, giải pháp thu hút, tập hợp thiếu nhi trong các trường tham gia; tạo sân chơi bổ ích, môi trường giáo dục lành mạnh cho các em thiếu nhi.

Năm 2022 : 10.724