Sunday, 20/10/2019 - 09:50|

Tổ chức lớp bồi dưỡng cảm tình đoàn cho đội viên

Thực hiện chuỗi các hoạt động kỉ niệm 88 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; được sự nhất trí của chi bộ, BGH nhà trường, chiều ngày 25 tháng 03 năm 2019, Liên đội phối hợp cùng  chi đoàn giáo viên đã tổ chức lớp bồi dưỡng cảm tình Đoàn cho 15 đội viên lớn tuổi được các chi đội thuộc khối 9 bình chọn.

Tham gia giảng dạy cho lớp là đại diện BTV Đoàn xã Phúc Thuận và cô giáo Nguyễn Thị Thu Huyền với thời gian 1 buổi chiều, các em được tìm hiểu các nội dung cơ bản:

1. Một số vấn đề cơ bản về Đảng CS Việt Nam.
  2. Một số vấn đề về Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.
  3. Phấn đấu để trở thành đoàn viên TNCS Hồ Chí Minh.

Với tinh thần nghiêm túc, ham học hỏi, các em đã được trang bị những kiến thức cơ bản nhất về các nội dung trên. Cuối buổi học, ban tổ chức lớp học yêu cầu các em viết bài thu hoạch về những nội dung đã được trang bị trong lớp bồi dưỡng.
          Hình ảnh của lớp bồi dưỡng:

Tác giả: Nguyễn Thị Thu Huyền
Năm 2019 : 1.863