Thứ bảy, 20/04/2024 - 07:07|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Phúc Thuận.

HOẠT ĐỘNG CHĂM SÓC CÔNG TRÌNH MĂNG NON

Trong năm học 2019-2020, Liên đội trường THCS Phúc Thuận đã trồng mới được công trình măng non gồm hai bồn hoa cây cảnh để chào mừng 90 năm ngày thành lập Đảng và Đại hội Đảng bộ các cấp.

Thực hiện theo kế hoạch của Liên đội, mỗi chi đội được phân công chăm sóc bồn hoa cây cảnh theo khu vực mình phụ trách, đây là tiêu chí để chấm thi đua hàng tuần, hàng tháng và các đợt thi đua trong Liên đội.

Hàng tuần, các chi đội đều có 02 buổi chăm sóc bồn hoa cây cảnh do Chi đội mình phụ trách, các công việc của các em như: Cắt tỉa cây, nhặt rác, nhổ cỏ, tưới nước, bón phân lân… được các em tham gia nhiệt tình và sôi nổi.

Các em đang nhổ cỏ, nhặt rác tại công trình măng non

Cây và hoa trong công trình măng non luôn được tưới nước thường xuyên

Chăm sóc cây cảnh

Qua các hoạt động chăm sóc này, giúp các em biết quý trọng những thành quả của những người đi trước. Có ý thức bảo vệ môi trường, cây xanh, cùng góp công xây dựng cho môi trường xanh- sạch- đẹp hơn. Góp phần vào thực hiện môi trường thân thiện học đường.

Tác giả: Ôn Thị Bình