Wednesday, 10/08/2022 - 00:33|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Phúc Thuận.

Đổi mới PP dạy học và bồi dưỡng đội ngũ Tổ KHTN

Tài liệu đính kèm: Tải về

           Thực hiện kế hoạch chuyên môn năm học 2019-2020 của trường THCS Phúc Thuận;

          Thực hiện kế hoạch chuyên môn Tổ KHTN năm học 2019-2020;

         Với tinh thần nâng cao chất lượng chuyên môn và nâng cao chất lượng dạy và học của giáo viên trong tổ KHTN. Ngay từ đầu năm học Tổ KHTN đã triển khai thông qua cuộc họp đầu năm và đã xây dựng được các đồng chí tham gia và hướng dẫn học sinh tham các cuộc thi về chuyên môn do Phòng GD&ĐT Phổ Yên tổ chức trong nămhọc. Với quyết tâm ấy tổ KHTN đã xây nhũng đồng chí nòng cốt cho công tác chuẩn bị thi Giáo viên dạy giỏi cấp thị xã năm học 2019-2020.

           Tham dự cuộc thi có 02 đồng chí tham gia môn Toán:

          1. Đồng chí Nguyễn Khắc Bình

          2. Đồng chí Đào Xuân Tài

          Với tinh thần ấy cả 02 đồng chí đã tham gia vòng thi l‎í thuyết kì thi giáo viên giỏi cấp thị xã. Kết quả cả 02 đồng chí đều đạt kết quả cao và chuẩn bị cho vòng thi thực hành tại 02 trường THCS Hồng Tiến và Đồng Tiến.

          Đề chuẩn bị tốt nhất cho  kỳ thi thực hành các đồng chí trong tổ luôn có những hoạt động thường xuyên trao đổi và đổi mới các phương pháp dáp dụng phù hợp các đối tượng học sinh ở các đơn vị khác nhau thông qua các giờ thao giảng áp dụng với nhiều đối tượng khác nhau tại trường.

          Kết quả các giờ được các đồng chí trong tổ hưởng ứng và sôi nổi bàn luận được học sinh tham gia hứng thú và hiệu quả trong các hoạt động triển khai:

 

Tác giả: Nguyễn Khắc Bình
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 287
Tháng 08 : 452
Năm 2022 : 10.724