Tuesday, 28/01/2020 - 14:18|

Đại hội Liên đội năm học 2019-2020

Được sự nhất trí của Hội đồng Đội các cấp; của Ban Giám hiệu nhà trường, vào hồi 14 giờ 00 phút ngày 8/10/2019 Liên đội trường THCS Phúc Thuận đã tiến hành tổ chức Đại hội Liên đội nhiệm kỳ 2019 – 2020.

Đại hội đã vui mừng đón tiếp sự có mặt đông đủ các thành phần: Ban lãnh đạo Hội đồng đội xã Phúc Thuận; Trưởng ban đại diện hội phụ huynh học sinh của nhà trường; Ban giám hiệu nhà trường cùng toàn thể các anh chị Phụ trách và 43 đội viên ưu tú đến từ các chi đội về tham dự.

Đại hội đã thực hiện đánh giá tổng kết công tác Đội – Phong trào thiếu nhi nhiệm kỳ 2018 – 2019 và đề ra phương hướng nhiệm vụ chương trình hoạt động Đội năm học 2019 - 2020, nêu rõ quyết tâm trong việc phấn đấu giữ vững thành tích và danh hiệu đã đạt được để tiếp tục khẳng định Liên đội THCS Phúc Thuận là một điểm sáng về phong trào Đội. Đồng thời, bầu ra ban chỉ huy Liên đội mới có phẩm chất đạo đức tốt, có năng lực lãnh đạo Liên đội thực hiện thắng lợi nghị quyết mà đại hội đề ra.

Đại hội Liên đội trường THCS Phúc Thuận đã bế mạc trong niềm hân hoan của các đội viên. Hi vọng từ thành công của Đại hội liên đội lần này, hoạt động Đội của nhà trường sẽ có nhiều khởi sắc.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi Đại hội:

--- Tin bài tháng 10/2019: Trường THCS  Phúc Thuận---

Năm 2020 : 495