Thursday, 29/10/2020 - 01:10|

ĐẠI HỘI CHI ĐỘI

Trải qua 2 tuần chính thức bước vào năm học mới với thật nhiều niềm vui và sự hứng khởi, vào tiết sinh hoạt sáng ngày 18/09/2020,  Liên đội trường THCS Phúc Thuận đã chỉ đạo triển khai Đại hội Chi đội của 8 Chi đội. Mục đích của Đại hội Chi đội là nhằm đánh giá hoạt động của các Chi đội trong năm học 2019-2020, đề ra phương hướng nhiệm vụ của Chi đội trong năm học 2020-2021, đồng thời bầu ra ban chỉ huy Chi đội nhiệm kỳ mới với những gương mặt Đội viên tiêu biểu nhất, có khả năng lãnh đạo và đưa phong trào Đội của Chi đội và Liên đội nhà trường đi lên, bầu Đại biểu đi dự đại hội Liên đội nhiệm kỳ 2020-2021.

Đại hội các chi đội vinh dự được đón các thầy giáo trong BGH, giáo viên Tổng phụ trách đội và có sự góp mặt của các thầy cô giáo chủ nhiệm là anh chị phụ trách đã chỉ đạo Đại hội đúng với tiến trình Đại hội mẫu. Tại Đại hội các Đội viên đã thống nhất thông qua báo cáo tổng kết năm học 2019-2020. Tiếp đó những mục tiêu chính được đưa ra như chỉ tiêu về học tập, đạo đức, các hoạt động văn hóa văn nghệ thể dục thể thao, những bản tham luận về học tập, rèn luyện nề nếp, về các mặt hoạt động Đội đều được các bạn thảo luận sôi nổi và đưa đến thống nhất chung trong toàn Chi đội.

Sau một thời gian làm việc nghiêm túc với không khí khẩn trương và tích cực, các đại biểu đã có ý kiến đóng góp cho bản dự thảo phương hướng công tác Đội nhiệm kỳ mới, rất nhiều ý kiến thiết thực đã được đưa ra nhằm xây dựng phương hướng, hoàn thiện chỉ tiêu, nhiệm vụ trong năm học 2020-2021 của Chi đội. Thông qua Đại hội bầu ra 4 bạn có số phiếu cao nhất từ 6 bạn trong danh sách đề cử vào ban chỉ huy Chi đội và bầu 4 bạn đi dự Đại hội đại biểu Liên đội nhiệm kỳ 2020-2021.
Một số hình ảnh trong buổi đại hội:

Năm 2020 : 5.680