Wednesday, 28/10/2020 - 23:45|

ĐẠI HỘI CHÁU NGOAN BÁC HỒ NĂM HỌC 2019-2020

Chiều ngày 7/7/2020, Liên đội trường THCS Phúc Thuận đã long trọng tổ chức Đại hội “Cháu ngoan Bác Hồ”. Năm học 2019-2020. Đại hội đã báo cáo những kết quả nổi bật đạt được trong năm học qua. Đặc biệt, trong năm học 2010 – 2020, Liên đội đã có 3 em học sinh đạt kết quả cao trong kì thi học sinh giỏi cấp tỉnh. Thông qua Đại hội giúp cho các em đội viên hiểu sâu sắc hơn về tình cảm, sự yêu thương quan tâm ân cần của Bác Hồ với thiếu nhi, từ đó xác định đúng mục tiêu học tập phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, xứng cháu ngoan Bác Hồ.

Đại hội góp phần tạo môi trường giao lưu, học hỏi, tuyên dương và nhân rộng các gương cháu ngoan Bác Hồ thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy, đồng thời khẳng định vai trò của tổ chức Đội, thu hút sự quan tâm của các cấp, các ngành, các lực lượng xã hội đối với việc bảo vệ, chăm sóc, giáo dục thiếu niên, nhi đồng và xây dựng tổ chức Đội TNTP Hồ Chí Minh phát triển vững mạnh.

Một số hình ảnh Đại hội:

Năm 2020 : 5.679