Thursday, 29/10/2020 - 01:01|

CÔNG TY TNHH SAMSUNG ELECTRO MECHANICS VIẸT NAM TRAO TẶNG CÁC THIẾT BỊ DẠY HỌC CHO TRƯỜNG TCS PHÚC THUẬN

Thực hiện chương trình giao lưu kết nghĩa giữa trường THCS Phúc Thuận và Công ty TNHH Samsung electro mechanics Việt Nam, ngày 08/09/2020 vừa qua nhà trường đã được công ty trao tặng các trang thiết bị dạy học trực tuyến gồm: tivi 58inh, máy chiếu, máy in, camera với số tiền tổng trị giá 55.000.000đ.

Thay mặt nhà trường, thầy giáo Nguyễn Huy Nam-Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường đã gửi lời cảm ơn chân thành sâu sắc đến lãnh đạo Liên đoàn lao động Thị xã Phổ Yên, Ban giám Đốc- Ban chấp hành Công đoàn công ty TNHH Samsung electro mechanics Việt Nam, lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã Phúc Thuận đã tạo điều kiện quan tâm, giúp đỡ để nhà trường nhận được món quà ý nghĩa này. Đó sẽ là nguồn động lực để Trường THCS Phúc Thuận cố gắng phát huy tinh thần dạy và học hơn nữa để một năm học mới sẽ gặt hái được thêm nhiều thành công tốt đẹp.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ trao tặng:

Năm 2020 : 5.680